Bán Xe Máy Do Honda Ủy Nhiệm

HỆ THỐNG HEAD GIA HÒA   
Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm   
Trụ sở chính:431 Trần Hưng Đạo - Phường Đức Thắng - TP.Phan Thiết
Chí nhánh Vũng Tàu:27-29 Đường 30/04, Phường Thắng Nhì, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hệ thống phanh tự động an toàn cho xe motô

Sự phát triển vượt bật của công nghệ từ otô cho đến xe máy . Thật không thể tin nổi được là sắp tới đây sẽ có chuyện chiếc xe sẽ phanh tự động giúp bạn. Có thể bạn chưa tin nên bạn đọc qua bài viết phía dưới đây.

Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất tương tự trên ôtô nhưng bằng sáng chế Honda vừa đăng ký sẽ áp dụng cho môtô để giảm thiểu các tình huống va chạm cho người điều khiển.​

Công nghệ phanh tự động trong các tình huống khẩn cấp là một trong những tính năng an toàn ứng dụng khá phổ biến trên ôtô. Honda vừa đăng ký bằng sáng chế công nghệ tương tự nhưng dành cho môtô tại Văn phòng bằng sáng chế và nhãn hiệu Hoa Kỳ, theo Motorcycle.

Hệ thống phanh tự động trên môtô của Honda làm việc tương tự như trên ôtô. Sử dụng kết hợp các bước sóng radar và camera để tính toán khả năng xảy ra va chạm. Tùy vào mức độ nguy hiểm, hệ thống này gửi cảnh báo đến người điều khiển. Những lúc cần thiết bạn có thể gọi cứu hộ xe máy 24/24 của công ty Gia Hòa chúng tôi.

Khi va chạm được xác định có thể xảy ra, hệ thống trên sẽ kiểm tra người lái có tác động đến phanh xe hay không. Nếu có, hệ thống phanh sẽ điều chỉnh phân bổ lực phanh cần thiết đến hai bánh nhưng vẫn giữ độ ổn định cho xe.

Nếu người điều khiển không tác động đến phanh, hệ thống này tự động đưa ra lực phanh cho bánh sau để ngăn đầu xe mất kiểm soát. Sau đó nhờ vào tính toán hệ số ma sát với mặt đường, lực phanh giới hạn ở mức thích hợp nhất sẽ được áp dụng. Nếu phanh bánh sau đến ngưỡng giới hạn, lực phanh sẽ phân bổ cho bánh trước. Hệ thống này làm việc cho đến khi xe dừng hẳn, hoặc không còn mối nguy hiểm nào có thể xảy ra.

Honda cho biết hệ thống phanh tự động cho môtô không thể ngăn chặn hoàn toàn các vụ va chạm, nhưng có thể hỗ trợ người lái đưa ra các tình huống xử lý phù hợp để giảm thiểu mức độ nghiêm trọng. Hiện chưa rõ thời điểm Honda áp dụng công nghệ này trên các mẫu môtô của hãng.

Nếu bạn muốn mua xe hãy đến Gia Hòa để chúng tôi hỗ trợ cho bạn có được chiếc xe như bạn mong muốn.

Xem thêm:

Những điều bạn chưa biết về lọc gió xe máy

Hướng dẫn sử dụng vỏ không ruột cho bánh căm siêu chất

Trang chủ: http://hondagiahoa.com

 

Post navigation