Bán Xe Máy Do Honda Ủy Nhiệm

HỆ THỐNG HEAD GIA HÒA   
Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm   
Trụ sở chính:431 Trần Hưng Đạo - Phường Đức Thắng - TP.Phan Thiết
Chí nhánh Vũng Tàu:27-29 Đường 30/04, Phường Thắng Nhì, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Thành Tựu

Trãi qua nhiều năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Gia Hòa đã khẳng định được vị thế và tầm vóc của mình trên thị trường xe gắn máy trong nước. Trong quá trình hoạt động đã tạo được niềm tin với khách hàng. Thương hiệu Gia Hòa không chỉ được biết đến ở Phan Thiết, mà trải rộng trong tỉnh Bình Thuận.

Được lòng yêu mếm của khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Honda Gia Hòa trong suốt thời gian qua. Bên cảnh đó là sự nổ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc nên CTY TNHH Gia Hòa có vinh dự nhiều năm liền đạt được danh hiệu – cửa hàng xuất sắc toàn diện do Honda Việt Nam bình chọn.

Năm 2015 Cty TNHH Gia Hòa lọt Top 30 đạt hạng nhất xuất sắc toàn quốc
Kết quả đánh giá Công ty và cửa hàng xuất sắc toàn diện  năm 2015 do Honda Việt Nam bình chọn, Công Ty TNHH Gia Hòa vinh dự một lần nữa đạt Hạng Nhất Công Ty Xuất Sắc Nhất Năm 2015. Ngoài ra 8 HEAD Gia Hòa cũng vào TOP HEAD XUẤT SẮC theo đánh giá của Honda. 
 
Năm 2017 Cty TNHH Gia Hòa  đạt hạng nhất xuất sắc toàn quốc

 
Kết quả đánh giá Công ty và cửa hàng xuất sắc toàn diện năm 2017. HEAD Gia Hòa 1 lọt vào top 10 của hàng xuất sắc trên toàn quốc, HEAD Gia Hòa 3 lọt top 40 cửa hàng xuất sắc. Ngoài ra còn tham gia một số hoạt động xã hội như "Tiếp sức đến trường"

 


Công ty TNHH Gia Hòa đạt được nhiều danh hiệu Công ty xếp hạng nhất về Cửa hàng xuất sắc toàn diện do Honda Việt Nam bình chọn.

 Những thành công nêu trên là kết quả của một năm nổ lực và phấn đấu của toàn thể nhân viên dưới sự chỉ đạo của BGĐ , lòng tin yêu của khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty trong suốt những năm qua. Công Ty TNHH Gia Hòa sẽ luôn phấn đấu, nổ lực hết mình để đem lại sự hài lòng cho quý khách.