Bán Xe Máy Do Honda Ủy Nhiệm

HỆ THỐNG HEAD GIA HÒA   
Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm   
Trụ sở chính:431 Trần Hưng Đạo - Phường Đức Thắng - TP.Phan Thiết
Chí nhánh Vũng Tàu:27-29 Đường 30/04, Phường Thắng Nhì, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Mua xe vision trả góp với lãi xuất hấp dẫn

Dòng xe ga VISION là một trong những mẫu xe của HVN nhận được sự yêu thích và tin tưởng từ rất nhiều khách hàng trong suốt nhiều năm. Nhằm đưa dòng xe này đến với nhiều khách hàng hơn nữa, HVN kết hợp với các công ty tài chính thực hiện chương trình hỗ trợ lãi suất trả góp vô cùng hấp dẫn

 1. Mục đích chương trình: Giới thiệu chương trình mua xe trả góp hấp dẫn dành cho khách hàng Vision với hình thức thanh toán linh hoạt, lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn, khai thác tối đa nhu cầu của khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng có khả năng tài chính hạn chế.
 2. Thời gian thực hiện: Thời gian diễn ra chương trình mua xe trả góp kết hợp với các công ty tài chính dành cho khách hàng: Từ 01/04/2018 đến 31/05/2018
 3. Các công ty tài chính đối tác và chương trình mua xe VISION trả góp dành cho khách hàng:

Để thúc đẩy bán hàng hơn nữa qua đó tăng doanh số bán hàng xe VISION đồng thời nâng cao thị phần, HVN tiếp tục hợp tác với 03 công ty tài chính để gia tăng cơ hội cho khách hàng có thể mua xe trả góp:

 •  Công ty tài chính quốc tế Jaccs
 •  Công ty tài chính HD saison
 •  Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (FEC)

Khách hàng có thể mua xe VISION theo hình thức trả góp với một trong 3 công ty tài chính ở trên với lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ 0.99% và thủ tục cực đơn giản, chỉ yêu cầu CMND, Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe.

 1. Dòng xe áp dụng: Dòng xe VISION do HVN sản xuất
 2. Phạm vi áp dụng: Chương trình mua xe trả góp kết hợp với các công ty tài chính dành cho khách hàng: Tại các cửa hàng bán xe máy trên toàn quốc bao gồm Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe tổng hợp.

 

Post navigation

One comment on “Mua xe vision trả góp với lãi xuất hấp dẫn

 1. BÙI THỊ KIỀU HẠNH

  GỬI PHÒNG DỊCH VỤ HEAD GIA HÒA

  TÔI MUỐN HỎI GIÁ CHIẾC VISION ĐEN NHÁM GIÁ BÁN BAO GỒM GIẤY TỜ LÀ BAO NHIÊU?TỐI MUỐN THAM GIA MUA CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP THÔNG QUA CTY TÀI CHÍNH,THỦ TỤC VÀ SỐ TIỀN CẦN TRẢ TRƯỚC LÀ BAO NHIÊU?MONG ĐƯỢC PHẢN HỒI SỚM!

  XIN CÁM ƠN!

Comments are closed.