Bán Xe Máy Do Honda Ủy Nhiệm

HỆ THỐNG HEAD GIA HÒA   
Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm   
Trụ sở chính:431 Trần Hưng Đạo - Phường Đức Thắng - TP.Phan Thiết
Chí nhánh Vũng Tàu:27-29 Đường 30/04, Phường Thắng Nhì, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Mọi cô gái đi xe máy đều quên mất chân chống chính

Trong quá trình đi xe máy trong một thời gian dài có một điểm thú vị mà anh em đi xe máy nếu chịu khó để ý sẽ thấy: "Hầu hết các cô gái đi xe máy đều quên mất chân chống chính". Như vậy là anh em nào mà có người thân đang đi xe ga thì lưu ý điều này để chia sẻ lại với các chị em nhé.

Hầu hết các cô gái đi xe máy đều "quên mất" chân chống chính​


Chân chống giữa trên xe máy giúp chiếc xe gọn gàng hơn trong bãi gửi, thẳng hàng thẳng lối. Nhờ vậy, chiếc xe cũng tránh được xây xước. Thêm nữa, chân chống giữa mang lại sự an toàn cho xe và người, khi có người ngồi lên, người lớn hoặc trẻ em, chân chống phụ theo thời gian bị choãi dễ khiến xe để, gây mất an toàn.

Nếu có nhược điểm của chân chống giữa thì chỉ có thể sự tiện lợi. Thói quen của hầu hết người đi xe máy là đỗ xe, tắt máy, gạt chân chống phụ và xuống xe. Chỉ cần thay đổi lại 1 chút đó là: Đỗ xe, tắt máy, xuống xe và gạt chân chống chính. Và quan trọng là, sử dụng chân chống chính không khó như bạn nghĩ.
 

Dựng xe thẳng, dẫm chân lên lẫy phụ, lấy trọng lượng cơ thể làm đòn bẩy, xe sẽ tự động dựng thẳng​

Chỉ cần dựng xe thẳng, dùng chân gạt lẫy phụ để đưa chân chống chính xuống sao cho 2 đầu chân chống chạm đất đều nhau. Một tay giữ tay lái, một tay hơi nhấc tay xách phía sau xe, sau đó lấy trọng lượng cơ thể giẫm vào lẫy phụ. Chiếc xe sẽ được dựng chân chống giữa gọn gàng, ngay ngắn. Xe bạn gặp phải sự cố hãy sử dụng dịch vụ cuu ho xe may bên công ty Gia Hòa chúng tôi.

Bạn gái cũng đừng lo trọng lượng cơ thể của mình không đủ nhấc một chiếc xe to như Honda SH, hay Vespa LX. Chân chống giữa đã được thiết kế mượn lực tốt nhất để có thể làm đòn bẩy đẩy chiếc xe từ phía trước về sau một cách hợp lý. Vì vậy chỉ cần nặng hơn 40kg và cao 1m50 chở lên, chân chống giữa với con gái, giờ chỉ là chuyện nhỏ thôi.

Nếu bạn muốn mua xe hãy đến Head Gia Hòa Phan Thiết để chúng tôi hỗ trợ cho bạn có được chiếc xe như bạn mong muốn.

Xem thêm:

Cách bảo trì xe máy cho chuyến đi phượt của bạn tốt nhất

Chương trình tham gia lái xe an toàn tại Head Gia Hòa 2

 

 

Post navigation