Bán Xe Máy Do Honda Ủy Nhiệm

HỆ THỐNG HEAD GIA HÒA   
Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm   
Trụ sở chính:431 Trần Hưng Đạo - Phường Đức Thắng - TP.Phan Thiết
Chí nhánh Vũng Tàu:27-29 Đường 30/04, Phường Thắng Nhì, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Lễ Trao tặng Mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc năm học 2019 – 2020

Ngày 05 tháng 09 năm 2019, hòa chung trong không khí tươi vui của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trườngnhân dịp Khai giảng năm học 2019 – 2020, tại trường Tiểu học Bình Hưng, trường Tiểu học Thuận Nam 1, trường tiểu Học Lâm Hòa, trường Tiểu học Thắng Nhì.

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGT QG) Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) và Công ty Honda Việt Nam (HVN) và HEAD Gia Hòa tổ chức Lễ Phát động trao tặng Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2019-2020 với chủ đề Giữ trọn ước mơ. Buổi lễ đã vinh dự đón nhận sự có mặt của Lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo thầy cô hiệu trưởng các trường và lãnh đạo địa phương và  đại diện HEAD Gia Hòa. Niềm vui nhân đôi không chỉ dành  với riêng cho các em nhỏ trường tiểu học Bình Hưng,trường Tiểu học Thuận Nam 1, trường tiểu Học Lâm Hòa, trường Tiểu học Thắng Nhì mà gần hai triệu em nhỏ bước vào lớp Một tại hàng nghìn điểm trường trên cả nước cũng háo hức khi nhận được món quà đầy ý nghĩa trong những ngày đầu đến trường.

Sau năm đầu triển khai thực hiện, Chương trình “Giữ trọn ước mơ” đã trở thành cuộc vận động lớn trong toàn xã hội về việc thực hiện quy định pháp luật về đội mũ bảo hiểm khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện; phấn đấu thực hiện mục tiêu đến năm 2020 trên 80% trẻ em được đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi đi mô tô, xe máy, xe đạp điện như đã đặt ra trong Chỉ thị 04/CT-TTG ngày19/1/2019 của Thủ tướng Chính phủ. Trong năm học 2018 – 2019, đã có 1.990.982 chiếc mũ bảo hiểm Honda đạt chuẩn với thiết kế hình ảnh chú mèo máy Doraemon gần gũi với các em nhỏ được trao đến tận tay các em học sinh lớp Một tại các trường Tiểu học trên phạm vi toàn quốc. Đây là hoạt động trao mũ bảo hiểm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay ở Việt Nam và trên thế giới; có ý nghĩa to lớn, được Chính phủ và toàn xã hội quan tâm và đánh giá cao, đồng thời cũng được các em học sinh và các bậc phụ huynh đón nhận với tình cảm trân trọng.

Nối tiếp những thành công của năm đầu tiên, Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một toàn quốc “ Giữ trọn ước mơ” tiếp tục được triển khai trong năm học 2019 – 2020. Ngay sau khi Lễ công bố Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một năm học 2019 – 2020 được tổ chức vào ngày 12 tháng 6 năm 2019, Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với công ty Honda Việt Nam đã khẩn trương thực hiện công tác khảo sát, thu thập số liệu, tiến hành sản xuất và vận chuyển mũ bảo hiểm về từng Trường tiểu học với số lượng tương ứng theo báo cáo của Bộ GD&ĐT là 1,963,498 học sinh lớp một. Toàn bộ số mũ đã được chuyển tới các điểm trường để kịp trao tận tay các em nhỏ trong dịp Lễ Khai giảng năm học 2019-2020.

Có mặt tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình gửi lời chúc mừng năm học mới tới học sinh trên cả nước, đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở các em học sinh, sinh viên phải luôn có ý thức học, tìm hiểu và chấp hành nghiêm quy định về an toàn giao thông, thực hành văn hóa khi tham gia giao thông để con đường học tập và tương lai phía trước các em luôn rộng mở; mong muốn các em sẽ trở thành những người công dân tốt, những người chủ tương lai của đất nước.Phó Thủ tướng cũng đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của Công ty HVN trong việc góp phần nâng cao ý thức giao thông an toàn và lành mạnh trong cộng đồng. 

Thông qua chương trình này, Phát biểu tại buổi lễ, Ông Keisuke Tsuruzono rất vui mừng và hạnh phúc khi Công ty Honda Việt Nam tiếp tục được đồng hành cùng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai chương trình có giá trị nhân văn sâu sắc trong năm thứ 2 này. Bên cạnh đóCông ty Honda Việt Nam, Ông hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em có cơ hội “Giữ trọn Ước mơ” của mình.Thông qua chương trình, Ông mong muốn ngày Lễ Khai giảng của các em học sinh, sinh viên trên khắp cả nước đồng thờitrở thành ngày Lễ Phát động an toàn giao thông có sức lan tỏa sâu rộng.

Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh, các hoạt động đồng hành nhằm tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông và nâng cao nhận thức của người dân đặc biệt là các bậc cha mẹ, phụ huynh học sinh về việc chấp hành đội mũ bảo hiểm và quan tâm đội mũ bảo hiểm cho con em mình cũng sẽ được triển khai rộng khắp các tỉnh thành.

 

Trân trọng cảm ơn!

Post navigation