Bán Xe Máy Do Honda Ủy Nhiệm

HỆ THỐNG HEAD GIA HÒA   
Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm   
Trụ sở chính:431 Trần Hưng Đạo - Phường Đức Thắng - TP.Phan Thiết
Chí nhánh Vũng Tàu:27-29 Đường 30/04, Phường Thắng Nhì, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Lễ Ký Kết Hợp Đồng Nhà Phân Phối Honda Ôtô Tại Bình Thuận

Công ty TNHH Kinh Doanh Ôtô Gia Hòa trực thuộc Công ty TNHH Gia Hòa – Hệ thống đại lý bán xe máy và dịch vụ do HVN ủy quyền chính thức tại Bình Thuận. Công ty TNHH Gia Hòa đã có gần 8 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh xe máy, liên tiếp nhiều năm liền nằm trong TOP HEAD xuất sắc của Honda Việt Nam.

Với Dự án đại lý ô tô Honda tại Bình Thuận đánh dấu một mốc quan trọng trong kế hoạch kinh doanh và phát triển hệ thống phân phối của Công ty TNHH Gia Hòa. Dự án Honda Ôtô Bình Thuận nằm trên khu dân cư Bến Lội, Lại An, Bình Thuận. Đại lý Honda Ô tô Bình Thuận  được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Honda Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với qui mô diện tích xây dựng showroom, đại lý và cùng với sự phát triển và thu nhập của người dân Bình Thuận, đại lý Honda Ô tô Bình Thuận khẳng định vị trí Top đầu trong hệ thống đại lý ô tô Honda trên toàn quốc.

Công ty kinh doanh Ôtô Gia Hòa xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Công ty Honda Việt Nam, UBND tỉnh Bình Thuận, UBND thành phố Bình Thuận, Sở Xây Dựng tỉnh Bình Thuận, Sở Giao Thông Tỉnh Bình Thuận và các cơ quan ban ngành đã tạo điều kiện, môi trường đầu tư thuận lợi cho doanh nghiệp để triển khai dự án này tại Bình Thuận.

Dự án Honda ô tô Bắc Bình Thuận  sẽ được khởi công và đi vào hoạt động trong Quý I/2018 để phục vụ người dân địa phương và các vùng lân cận.

Chúng tôi tin rằng với danh tiếng của Honda trên toàn cầu, với sự cố gắng của doanh nghiệp địa phương, Honda Ô tô Bình Thuận sẽ thành công tại Bình Thuận.

Liên hệ:

Đ/C: Khu TM Bến Lội – Lại An – Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận

Hotline: 091 252 8068

Mail:info@giahoacorp.com.vn

web: hondaotobinhthuanphanthiet.com.vnhondaotogiahoa.com.vn

Post navigation