Bán Xe Máy Do Honda Ủy Nhiệm

HỆ THỐNG HEAD GIA HÒA   
Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm   
Trụ sở chính:431 Trần Hưng Đạo - Phường Đức Thắng - TP.Phan Thiết
Chí nhánh Vũng Tàu:27-29 Đường 30/04, Phường Thắng Nhì, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hướng dẫn sử dụng vỏ không ruột cho bánh căm siêu chất

Đâu phải dòng xe cao cấp mới có vỏ không ruột những bạn đang có ý định thay vỏ không ruột cho xe mình cũng được mà dành luôn cho cả bánh căm vấn đề đặt ra là "làm như thế nào để sử dụng được vỏ không ruột trên bánh căm (vành nan hoa)"?

Đó là điều mà rất nhiều anh em đam mê đi phượt muốn có được cái vỏ tốt khi gặp sự cố giữa đường nơi hoang vắng không thể cứu hộ xe máy được, bởi lẽ bánh căm có trọng lượng tương đối nhẹ hơn bánh mâm, và bánh căm sử dụng kèm với lốp địa hình sẽ có tác dụng khá tốt khi Off Road. Đã từng có nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh việc bằng cách nào để thực hiện những điều trên? Sau khi tổng hợp 1 số ý kiến, nay mình chia sẻ lại cho anh em cách sử dụng lốp không ruột trên niềng căm.

vo khong ruot tren banh cam
mua xe máy tại Bình Thuận
Việc đầu tiên là vào tim cho niềng, chọn loại cao su dày 1 chút và có bảng to, như vậy sẽ làm kín được các lỗ căm.
Tiếp theo là độn bùi nhùi vào trong (tác dụng thì tí nữa sẽ rõ).
Tiếp đến là dùng keo tự vá đổ vào bên trong, loại keo này mặc định có khá nhiều vụn cao su, kết hợp với nhùi lúc nãy sẽ thành 1 tạp chất bịt kín những kẽ hỡ của niềng. Và tất nhiên cũng phải thay luôn chân van cho kín để đảm bảo không có vết xì.
Cuối cùng là vô vỏ và bơm căng, đây là những kinh nghiệm được chia sẻ từ CLB Honda 67 trước hành trình dài, họ đã sử dụng thành công lốp địa hình không ruột trên 1 bộ niềng căm
Hoặc cao cấp hơn, anh em có thể sử dụng lốp không ruột trên 1 số dòng niềng căm chuyên trị cho lốp không ruột. Với cấu tạo là 1 cái niềng đúc như bánh mâm, những thanh căm sẽ treo vào phía ngoài của niềng nên hoàn toàn không ảnh hưởng bên trong.

Nếu bạn muốn mua xe hãy đến Head Gia Hòa để chúng tôi hỗ trợ cho bạn có được chiếc xe như bạn mong muốn.

Xem thêm:

Thực hành Lái Xe An Toàn cho sinh viên
Chương trình Lái Xe An Toàn tại Cao Đẳng Nghề Bình Thuận

Trang chủ: http://hondagiahoa.com

 

Post navigation