Bán Xe Máy Do Honda Ủy Nhiệm

HỆ THỐNG HEAD GIA HÒA   
Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm   
Trụ sở chính:431 Trần Hưng Đạo - Phường Đức Thắng - TP.Phan Thiết
Chí nhánh Vũng Tàu:27-29 Đường 30/04, Phường Thắng Nhì, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Honda Plus trao tiền bồi thường mất xe cho chị Thủy

Chương  trình thẻ thành viên Honda Plus bắt đầu triển khai tại Head Gia Hòa rất lâu. Do xe mất không rõ nguyên nhân nên số tiền bồi thường 80% Giá Honda đề xuất, tương đương với số tiền là 15.280.000 đ.

Trương Thị Lệ Thủy
 
Chị Thủy rất xúc động khi nhận được số tiền bảo hiểm xe máy. Và cảm ơn Head Gia Hòa đã tư vấn, giải thích rất nhiệt tình, chu đáo cho chị về quyền lợi khi là thành viên Honda Plus, cảm ơn Honda Việt Nam và Công ty Cosmos để chị có mặt tại Head Gia Hòa nhận được số tiền bảo hiểm xe máy ngày hôm nay.

Anh Vũ Quang Tiền HEAD Gia Hòa 1 trao tiền bảo hiểm Honda Plus cho Khách hàng

Chị Thủy không biết nói gì hơn, thực sự rất xúc động khi nhận được tin từ Head Gia Hòa báo qua nhận tiền bồi thường về chiếc xe bị mất. Rất cảm ơn Head Gia Hòa 1 đã tư vấn cho kháng hàng về các quyền lợi khi tham gia chương trình, hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục bồi thường nhanh nhất. Cảm ơn Công ty Honda, Công ty Cosmos đã triển khai chương trình Honda plus để những khách hàng như tôi tránh được các rủi do cũng như an tâm hơn khi sử dụng xe máy Honda. Trong thời gian tới khi mua xe khách hàng sẽ tham gia tiếp và tư vấn cho người thân, bạn bè,…tham gia chương trình. Chúc Công ty Gia Hòa, Công ty Honda Việt Nam, Công Cosmos phát triển để cung cấp các sản phẩm ,dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.

 

Honda Plus là chương trình đầu tiên và duy nhất có bao gồm trường hợp “ Mất không rõ nguyên nhân” loại mất trộm phổ biến nhất chiếm đến 80 -90% trên tổng số mất mát xảy ra đối với xe máy.

Vì vậy, Head Gia Hòa kính mời Quý Khách hàng yêu thích dòng xe máy Honda Việt Nam hãy đến với chúng tôi mua xe và trở thành thành viên Honda Plus để an tâm hơn khi sử dụng xe cũng như hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ Head Gia Hòa và Công ty Honda Việt Nam.

Đón đọc những tin mới tại http://hondagiahoa.com

Post navigation