Bán Xe Máy Do Honda Ủy Nhiệm

HỆ THỐNG HEAD GIA HÒA   
Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm   
Trụ sở chính:431 Trần Hưng Đạo - Phường Đức Thắng - TP.Phan Thiết
Chí nhánh Vũng Tàu:27-29 Đường 30/04, Phường Thắng Nhì, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chương trình Lái Xe An Toàn tại Cao Đẳng Nghề Bình Thuận

Hệ thống Head Gia Hòa  tổ chức chương trình Lái Xe An Toàn tại Cao Đẳng Nghề Bình Thuận nhằm bổ trợ kiến thức tham gia giao thông một cách an toàn cho bộ phận sinh viên hiện nay.

Mc giới thiệu về nội dung Ngày Hội thanh niên văn hóa với giao thông 2017

Bí thư đoàn trường lên phát biểu

Ông Hồ Văn Châu đại diện Head Gia Hòa lên phát biểuHướng dẫn viên đạo tạo lý thuyết về Lái Xe An Toàn cho các bạn sinh viên

truong cao dang nghe binh thuanCác sinh viên đang tập trung lắng nghe

Phát bài khảo sát về kiến thức Lái Xe An Toàn Các bạn sinh viên tham gia trả lời câu hỏi về LXAT Mỗi bạn sinh viên trả lời đúng đều nhận được phần quà từ Head Gia HòaHướng dẫn viên LXAT giảng dạy chức năng của máy RT Sinh viên thực hành trên máy RT Những phần quà nho nhỏ cho các bạn sinh viên

Kết thúc buổi đào tạo lý thuyết các bạn sinh viên trang bị thêm những kiến thức về Lái Xe An Toàn vô cùng giá trị khi tham gia giao thông nhằm tuyên truyền cho mọi người biết để giảm tình trạng tai nạn giao thông ở nước ta.

Nếu bạn muốn mua xe hãy đến Head Gia Hòa để chúng tôi hỗ trợ cho bạn có được chiếc xe như bạn mong muốn. Xe bạn gặp phải sự cố hãy sử dụng dịch vụ cuu ho xe may bên công ty Gia Hòa chúng tôi.

Xem thêm:

Có nên cho xe máy đi vào đường cao tốc?

Phải đạp cần khởi động cho dầu lên bôi trơn hay không?

Post navigation