Bán Xe Máy Do Honda Ủy Nhiệm

HỆ THỐNG HEAD GIA HÒA   
Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm   
Trụ sở chính:431 Trần Hưng Đạo - Phường Đức Thắng - TP.Phan Thiết
Chí nhánh Vũng Tàu:27-29 Đường 30/04, Phường Thắng Nhì, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Cách khắc phục lỗi idling stop trên xe tay ga

Cách khắc phục lỗi idling stop trên xe Honda. Nếu có anh chị em nào đang gặp phải trường hợp vì lỗi idling stop thì có thể khắc phục bằng cách bằng cách điều chỉnh garanti to lên. Nếu anh chị em muốn biết rõ thì có thể xem chi tiết bên dưới nhé:

Honda Air Blade thường xuyên gặp trục trặc với tính năng "idling stop".​

Honda Air Blade dừng quá 3 giây nhưng động cơ vẫn hoạt động dù chế độ idling stop đã được khởi động khiến nhiều khách hàng cảm thấy bất an…

Từ khi ra mắt cách đây 9 năm, Honda Air Blade luôn là dòng xe tay ga hạng trung “ăn khách” bậc nhất của Honda tính đến thời điểm hiện tại. Sau khi "làm mưa,, làm gió" trên thị trường Việt Nam, đã có lúc mẫu xe này dường như không có đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc với doanh số bán hàng liên tục tăng qua các năm. Xe bạn gặp phải sự cố hãy sử dụng dịch vụ cứu hộ xe máy bên công ty Gia Hòa chúng tôi.

Bên cạnh những ưu điểm như thiết kế hấp dẫn, tiết kiệm nhiên liệu thì dòng xe này mới đây về chức năng idling stop bị lỗi sau thời gian ngắn sử dụng, nhất là những mẫu xe sản xuất trong khoảng thời gian từ năm 2015 – 2017.

Anh Hưng – khách hàng sử dụng xe Air Blade chia sẻ: “Tôi mới mua xe Air Blade được hơn 6 tháng, ban đầu chức năng an toàn tự động tắt máy (idling stop) hoạt động khá ổn định. Tuy nhiên, thời gian gần đây khi xe mới sử dụng được khoảng 6.000 km thì tôi phát hiện khi dừng đèn đỏ, chức năng này bỗng dưng hoàn toàn bị vô hiệu hoá? ”.

Để rõ hơn, PV báo Người Đưa Tin đã trải nghiệm chiếc xe Air Blade của anh Nam và thấy sự việc phản ánh hoàn toàn có cơ sở. Trong quá trình sử dụng, khi PV "kích hoạt" tính năng này thì vẫn có tín hiệu đèn báo sáng (biểu tượng A – ánh sáng xanh) ở mặt đồng hồ nhưng nhanh chóng tắt ngay trong khi xe vẫn hoạt động dù không vặn tay ga.

Qua tìm hiểu, không chỉ anh Nam mà còn rất nhiều người sử dụng khác đều gặp tình trạng trên. Thậm chí, ngay cả trên xe Honda Lead, một mẫu xe được dân chơi xe nhìn nhận như "nồi đồng, cối đá" bậc nhất cũng bị “dính” lỗi tương tự. “Dường như đây là tình trạng chung mà những dòng xe tay ga của Honda đều gặp phải, không chỉ Air Blade mà ngay cả chiếc xe Lead của tôi cũng gặp vấn đề tương tự”, anh Long – người dùng xe Honda Lead chia sẻ.

Nhận định về lỗi này, anh Lê Văn Trường – trung tâm Sửa chữa xe Thành Thái giải thích: “Hầu hết những mẫu xe tay ga của Honda đều gặp tình trạng trục trặc với chức năng idling stop. Tuy nhiên, khách hàng không cần quá lo ngại và chỉ cần tự khắc phục lỗi này bằng cách điều chỉnh garanti to lên là bộ cảm biến sẽ hoạt động trở lại cùng chức năng idling stop sẽ hoạt động bình thường”.

Theo đó, để điều chỉnh garanti, bạn chỉ cần cúi xuống gầm xe và quan sát con ốc nhỏ màu đen ở giữa, chỉ cần vặn xoay ngược đồng hồ khoảng 2-3 mm sẽ giúp chức năng tự động tắt máy khi xe dừng hoạt động bình thường.
 Head Gia Hòa hướng dẫn chỉ cần điều chỉnh garanti là chức năng tự động tắt máy sẽ hoạt động bình thường.​

Đồng thời, khi sử dụng xe tay ga có chức năng này, người dùng cũng cần lưu ý khi có chở theo trẻ nhỏ phía trước không nên đợi chức năng này hoạt động mà trong khi dừng xe, cần lập tức tắt chìa khóa điện để tránh trường hợp trẻ hiếu động vặn tay ga.

Nếu bạn muốn mua xe hãy đến xe máy Gia Hòa để chúng tôi hỗ trợ cho bạn có được chiếc xe như bạn mong muốn.

Xem thêm:

6 nguyên tắc rửa xe chuyên nghiệp bạn cần biết

Cách ngồi co chân lên xe máy số, tay côn rất nguy hiểm

Post navigation