Bán Xe Máy Do Honda Ủy Nhiệm

HỆ THỐNG HEAD GIA HÒA   
Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm   
Trụ sở chính:431 Trần Hưng Đạo - Phường Đức Thắng - TP.Phan Thiết
Chí nhánh Vũng Tàu:27-29 Đường 30/04, Phường Thắng Nhì, Tp Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Anh Duy nhận được tiền bồi thường từ Honda Plus

Chương  trình thẻ thành viên Honda Plus bắt đầu triển khai tại Head Gia Hòa rất lâu. Do xe mất không rõ nguyên nhân nên số tiền bồi thường 80% Giá Honda đề xuất, tương đương với số tiền là 15.280.000 đ.

 
Người thân anh Duy rất xúc động khi nhận được số tiền bảo hiểm xe máy. Và cảm ơn Head Gia Hòa đã tư vấn, giải thích rất nhiệt tình, chu đáo cho anh về quyền lợi khi là thành viên Honda Plus, cảm ơn Honda Việt Nam và Công ty Cosmos để anh có mặt tại Head Gia Hòa nhận được số tiền bảo hiểm xe máy ngày hôm nay.

Cửa hàng trưởng HEAD Gia Hòa 5 trao tiền bảo hiểm Honda Plus cho Khách hàng

Người thân anh Duy không biết nói gì hơn, thực sự rất xúc động khi nhận được tin từ Head Gia Hòa báo qua nhận tiền bồi thường về chiếc xe bị mất. Rất cảm ơn Head Gia Hòa đã tư vấn cho kháng hàng về các quyền lợi khi tham gia chương trình, hỗ trợ khách hàng hoàn tất các thủ tục bồi thường nhanh nhất. Cảm ơn Công ty Honda, Công ty Cosmos đã triển khai chương trình Honda plus để những khách hàng như em tránh được các rủi do cũng như an tâm hơn khi sử dụng xe máy Honda. Trong thời gian tới khi mua xe khách hàng sẽ tham gia tiếp và tư vấn cho người thân, bạn bè,…tham gia chương trình. Chúc Công ty Gia Hòa, Công ty Honda Việt Nam, Công Cosmos phát triển để cung cấp các sản phẩm ,dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng.

 

Honda Plus là chương trình đầu tiên và duy nhất có bao gồm trường hợp “ Mất không rõ nguyên nhân” loại mất trộm phổ biến nhất chiếm đến 80 -90% trên tổng số mất mát xảy ra đối với xe máy.

Vì vậy, Head Gia Hòa kính mời Quý Khách hàng yêu thích dòng xe máy Honda Việt Nam hãy đến với chúng tôi mua xe và trở thành thành viên Honda Plus để an tâm hơn khi sử dụng xe cũng như hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ Head Gia Hòa và Công ty Honda Việt Nam.

Nếu bạn muốn mua xe hãy đến Gia Hòa để chúng tôi hỗ trợ cho bạn có được chiếc xe như bạn mong muốn. Xe bạn đang đi thì bị trục trặc giữa đường hãy gọi ngay dịch vụ cứu hộ xe máy quý khách sẽ được khắc phục.

Xem thêm:

7 cách chọn xe tay ga cũ phù hợp với nhu cầu của bạn

Hoạt động Lái Xe An Toàn cùng Club Winner The joker 86

Trang chủ: http://hondagiahoa.com

Post navigation